Giám đốc Sở Y tế tỉnh Kon Tum tham dự cuộc làm việc của Ban Thường vụ Tỉnh ủy với Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Hà

Thứ tư - 17/03/2021 21:58
Ngày 11/3/2021, TS.BSCKII Võ Văn Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế tham dự cuộc làm việc của Ban Thường vụ Tỉnh ủy với Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Hà, do Đồng chí Dương Văn Trang – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì.
Quang cảnh buổi làm việc

Dự buổi làm việc còn có đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía huyện Đăk Hà có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và đại diện các phòng, ban của huyện.
TS.BSCKII Võ Văn Thanh phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, TS.BSCKII Võ Văn Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế đã đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Hà quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi cho Trung tâm Y tế phát triển chuyên môn, nghiệp vụ; chỉ đạo Đảng ủy các xã, thị trấn quan tâm nhiều hơn nữa đến mạng lưới y tế cơ sở, phối hợp với Trung tâm Y tế, phòng Y tế chỉ đạo, hướng dẫn Trạm Y tế các xã, thị trấn triển khai đồng bộ các giải pháp, thực hiện tốt danh mục kỹ thuật theo phân tuyến, các mục tiêu nhiệm vụ về y tế, dân số, an toàn thực phẩm...Nhằm hoàn thành tốt công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025./.
Tin, ảnh: LVD
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum