Sở Y tế tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi và chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Thứ hai - 18/04/2022 04:45
Sáng ngày 18/4/2022, tại Hội trường tầng 2, Sở Y tế đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi và chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Dự Lễ có TS BSCKII Võ Văn Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế,  các đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo các phòng thuộc Sở Y tế; Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh và đại diện một số khoa, phòng của 2 bệnh viện.
 Thay mặt Lãnh đạo Sở Y tế, TS.BSCKII. Võ Văn Thanh đã trao Quyết định số 137/QĐ-SYT ngày 18/4/2022 về việc bổ nhiệm có thời hạn BSCKI. Đặng Văn Đào - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi và Quyết định số 136/QĐ-SYT ngày 18/4/2022 về việc bổ nhiệm có thời hạn Ths.BS. Lê Hữu Lợi - Trưởng  khoa  Khám  bệnh kiêm Phó trưởng phòng Khám và điều trị cán bộ trung cao (Nội A), Bệnh viện Đa khoa tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh; các quyết định bổ nhiệm cán bộ nêu trên có hiệu lực thi hành kể từ ngày 18/4/2022.

TS. BSCKII. Võ Văn Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng BSCKI. Đặng Văn Đào – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi và Ths.BS. Lê Hữu Lợi – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ, BSCKI. Đặng Văn Đào và Ths.BS. Lê Hữu Lợi trân trọng cảm ơn sự quan tâm, bồi dưỡng, giúp đỡ tạo điều kiện của Lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Y tế, tập thể lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và các đồng nghiệp; đồng thời, hứa sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong công tác, đoàn kết, thống nhất cùng với tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Tại buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo Sở Y tế, TS BSCKII Võ Văn Thanh đã chúc mừng và đánh giá rất cao sự nỗ lực, tu dưỡng, rèn luyện, sự đóng góp tích cực của đồng chí Đặng Văn Đào và đồng chí Lê Hữu Lợi trong quá trình công tác; đồng thời, Giám đốc Sở Y tế đề nghị trong thời gian tới trên cương vị công tác mới, hai đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể lãnh đạo đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, góp phần cùng ngành Y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn tinh.
TS.BSCKII Võ Văn Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi Lễ
Tập thể lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh,