Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

Chủ nhật - 29/05/2022 21:27
Chiều ngày 13/5/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5.
Dự Lễ có BS.CKII Võ Văn Thiện, Giám đốc Bệnh viện; các Phó Giám đốc và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, bộ phận chuyên môn, cùng trên 200 điều dưỡng viên của Bệnh viện; ThS. Hoàng Long Quân, Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Kon Tum, các điều dưỡng nguyên là lãnh đạo phòng Điều dưỡng của Bệnh viện qua các thời kỳ.

Quang cảnh buổi Lễ kỷ niệm

Lễ kỷ niệm diễn ra với các hoạt động thiết thực: Văn nghệ tưởng nhớ những cống hiến to lớn và ôn lại thân thế, sự nghiệp, những đóng góp của bà Florence Nightingale; Trình bày ý tưởng “Lan truyền nhiệt huyết người Điều dưỡng” của một số đại diện Điều dưỡng trưởng; Tổ chức trò chơi theo đội liên quan đến các kiến thức điều dưỡng, chăm sóc người bệnh; Phát động phong trào “Điều dưỡng Bệnh viện tỉnh Kon Tum thắp sáng nhiệt huyết, rèn luyện kỹ năng chuyên nghiệp”.

BS.CKII Võ Văn Thiện, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, BS.CKII Võ Văn Thiện, Giám đốc Bệnh viện ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ Điều dưỡng của Bệnh viện trong thời gian qua; luôn đồng hành, hỗ trợ, chăm sóc, giúp người bệnh giảm nhẹ những đau đớn về bệnh tật và đồng thời mong muốn, động viên đội ngũ Điều dưỡng Bệnh viện trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò, tăng cường năng lực chuyên môn và cải thiện kỹ năng giao tiếp, góp phần phần xây dựng Bệnh viện ngày càng lớn mạnh./.

BS.CKII Đoàn Thị Tuần, Phó Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Phòng Điều dưỡng

Bạch Vân – Trung tâm Kiểm soát bệnh tật