Sở Y tế tổ chức Lễ bàn giao trang thiết bị y tế phòng chống dịch COVID-19 của Tập đoàn De Heus và Tập đoàn Hùng Nhơn Việt Nam tặng tỉnh Kon Tum

Thứ năm - 23/12/2021 22:35
Sáng ngày 18/12/2021, được sự ủy nhiệm của UBND tỉnh Kon Tum, Sở Y tế tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ bàn giao trang thiết bị y tế phòng chống dịch COVID-19 cho tỉnh Kon Tum do Tập đoàn De Heus Việt Nam và Tập đoàn Hùng Nhơn Việt Nam trao tặng.
Dự Lễ có BSCKII. Trần Ái - Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cùng đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở Y tế; đại diện lãnh đạo và Trưởng phòng Dược - Vật tư – Trang thiết bị y tế của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Bệnh viện Dã chiến số 1 tỉnh Kon Tum.
Về phía các nhà tài trợ có ông Nguyễn Quang Hiếu - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn De Heus Việt Nam; ông Vũ Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hùng Nhơn; đại diện lãnh đạo các Công ty, trợ lý, thư ký, chuyên viên thuộc Tập đoàn De Heus Việt Nam, Tập đoàn Hùng Nhơn Việt Nam; tham dự buổi Lễ còn có ông Trương Lê Mãnh - Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Kon Tum.

BS.CKII Trần Ái - Phó Giám đốc Sở Y tế đại diện tỉnh Kon Tum tiếp nhận trang thiết bị y tế phòng chống dịch COVID-19 do lãnh đạo Tập đoàn De Heus và Tập đoàn Hùng Nhơn trao tặng

Tại buổi Lễ bàn giao, Tập đoàn De Heus và Tập đoàn Hùng Nhơn đã trao tặng 6 máy Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số hiệu Philips, Hà Lan và 4.000 Kit test xét nghiệm nhanh SARS-CoV-2 trị giá một tỷ đồng cho tỉnh Kon Tum.
Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Vũ Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hùng Nhơn bày tỏ rất vinh dự khi được góp phần nhỏ vào các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Kon Tum, đồng thời cảm ơn lãnh đạo tỉnh Kon Tum và các sở, ban, ngành đã tạo điều kiện, hợp tác với Tập đoàn; ông Nguyễn Quang Hiếu - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn De Heus hy vọng với các trang thiết bị, vật tư được tặng sẽ góp phần hỗ trợ tỉnh Kon Tum sớm ngăn ngừa dịch COVID-19, tạo điều kiện để các doanh nghiệp đầu tư thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội..
Tập đoàn De Heus và Tập đoàn Hùng Nhơn trong tương lai gần sẽ đầu tư và xây dựng một khu chăn nuôi ứng dụng công nghệ cao tại tỉnh Kon Tum để sản xuất các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao theo chuỗi khép kín với vốn đầu tư 1.450 tỷ đồng. Toàn bộ quá trình chăn nuôi và sinh sản được kiểm soát chặt chẽ, tuân thủ các tiêu chuẩn, tạo ra nguồn nông sản sạch cho thị trường, hướng tới việc thành lập vùng an toàn dịch bệnh.

BSCKII. Trần Ái - Phó Giám đốc Sở Y tế trao Thư cảm ơn
của UBND tỉnh Kon Tum cho Tập đoàn De Heus và Tập đoàn Hùng Nhơn

Phát biểu tại buổi Lễ, BSCKII. Trần Ái, Phó Giám đốc Sở Y tế cảm ơn Tập đoàn De Heus, Tập đoàn Hùng Nhơn đã tặng trang thiết bị y tế cho tỉnh Kon Tum, góp phần tích cực cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh; những thiết bị, vật tư được tặng sẽ là nguồn lực quý báu, giúp ngành Y tế tăng cường thêm năng lực xét nghiệm và điều trị cho người mắc bệnh COVID-19. Hy vọng trong thời gian tới, Tập đoàn De Heus, Tập đoàn Hùng Nhơn tiếp tục hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch COVID-19, đẩy mạnh hợp tác với tỉnh Kon Tum, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm
Bạch Vân – Trung tâm Kiểm soát bệnh tật