Sở Y tế tổ chức Lễ tiếp nhận trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19

Thứ năm - 02/12/2021 02:07
Sáng ngày 01/12/2021, tại Sở Y tế tỉnh Kon Tum, Đoàn công tác của tỉnh Bình Dương do đồng chí Trần Thị Kim Lan – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bình Dương làm Trưởng đoàn đã trao tặng trang thiết bị y tế gồm: 100 máy tạo oxy, 200 máy đo SpO2, 520 nhiệt kế cho tỉnh Kon Tum.
Quang cảnh buổi lễ

Đại diện bên nhận có TS.BSCKII. Võ Văn Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Kon Tum; đại diện UBMTTQVN tỉnh; Trưởng các phòng trực thuộc Sở Y tế.

Đồng chí Trần Thị Kim Lan – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bình Dương phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Kim Lan (thừa ủy quyền của lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương) cảm ơn tỉnh Kon Tum đã cử 30 cán bộ y tế hỗ trợ kịp thời cho tỉnh phòng chống dịch COVID-19, bên cạnh đó tỉnh Bình Dương còn nhận được sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của các địa phương trong đó có tình cảm đặc biệt của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân tỉnh Kon Tum trong việc chia sẻ những khó khăn và giúp tỉnh triển khai hiệu quả các giải pháp, biện pháp đẩy lùi dịch COVID-19 vừa qua, góp phần đưa tỉnh Bình Dương trở lại trạng thái bình thường mới.

TS.BSCKII. Võ Văn Thanh – Tỉnh ủy viên,
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Kon Tum phát biểu tại buổi lễ

Được sự ủy quyền của UBND tỉnh Kon Tum, TS.BSCKII. Võ Văn Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế đã thay mặt lãnh đạo tỉnh cảm ơn sự hỗ trợ rất ý nghĩa, kịp thời của UBND tỉnh Bình Dương; cam kết phân bổ, sử dụng hợp lý, đảm bảo hiệu quả, đúng mục đích các thiết bị mà tỉnh Bình Dương đã tặng cho tỉnh Kon Tum trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Thời gian vừa qua, Đoàn cán bộ y tế tỉnh Kon Tum tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bình Dương đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu trong công tác tổ chức thực hiện phòng chống dịch COVID-19. TS.BSCKII. Võ Văn Thanh cho biết, trong thời gian tới nếu tỉnh Bình Dương đề xuất, yêu cầu về nhân lực thì tỉnh Kon Tum sẽ sẵn sàng cử cán bộ lên đường hỗ trợ.

Đoàn công tác tỉnh Bình Dương tặng tượng trưng
trang thiết bị y tế phòng chống dịch COVID-19 cho tỉnh Kon Tum