Lãnh đạo Sở Y tế kiểm tra Chốt phòng chống dịch COVID-19 tại Thôn Măng Khênh, xã Đăk Man, huyện Đăk Glei

Thứ sáu - 19/02/2021 04:10
Sáng ngày 18/02/2021 (nhằm ngày Mồng 7 tháng Giêng năm Tân Sửu), TS.BSCKII Võ Văn Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh đã kiểm tra Chốt phòng, chống dịch COVID-19 tại Trạm dừng chân đèo Lò Xo trên đường Hồ Chí Minh, thôn Măng Khênh, xã Đăk Man, huyện Đăk Glei; tham gia đoàn công tác có đại diện Phòng Tổ chức – Hành chính Sở Y tế và lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei.
TS.BS CKII Võ Văn Thanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh kiểm tra Chốt phòng, chống dịch COVID-19, Trạm dừng chân đèo Lò Xo
trên đường Hồ Chí Minh, thôn Măng Khênh, xã Đăk Man, huyện Đăk Glei

Theo báo cáo của Tổ liên ngành phòng, chống dịch COVID-19, số người thường trực tại chốt là 16 người (bao gồm lực lượng Công an, Y tế, Thanh tra giao thông, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện), từ ngày 31/01/2021 đến nay, có 6.834 lượt phương tiện và 13.216 lượt người di chuyển qua Chốt được kiểm tra y tế, đo thân nhiệt, khai báo dịch tễ, hướng dẫn các nội dung phòng, chống dịch COVID-19
TS.BSCKII Võ Văn Thanh tặng quà cho Tổ liên ngành tại Chốt phòng, chống dịch COVID-19,
Trạm dừng chân đèo Lò Xo trên đường Hồ Chí Minh, thôn Măng Khênh, xã Đăk Man, huyện Đăk Glei nhân chuyến công tác
Nhân viên y tế hướng dẫn khai báo y tế cho người dân qua chốt

Thay mặt lãnh đạo Sở Y tế, TS.BSCKII Võ Văn Thanh đã ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương kết quả đạt được của Tổ liên ngành tại Chốt trong việc kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh COVID-19; đồng chí đã nhắc nhở Tổ liên ngành không được chủ quan, lơ là và phát huy tốt hơn nữa kết quả đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục khó khăn về điều kiện cơ sở, vật chất, nỗ lực phấn đấu nhằm góp phần ngăn chặn, không để dịch bệnh COVID-19 xâm nhập và lây lan trên địa bàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tỉnh. Nhân chuyến công tác, TS.BSCKII Võ Văn Thanh đã thăm, làm việc với lãnh đạo, viên chức, người lao động của Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei về triển khai nhiệm vụ chuyên môn trong năm 2021 và công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Trước đó, ngày 15/02/2021 (nhằm ngày Mồng 4 tháng Giêng Tết Tân Sửu), TS.BSCKII Võ Văn Thanh cũng đã kiểm tra, làm việc với Tổ liên ngành phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại Trạm Kiểm soát Sao Mai - Quốc lộ 14, thôn 2, xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum.

TS.BSCKII Võ Văn Thanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế
làm việc với Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei nhân chuyến công tác