Tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024

Thứ ba - 23/04/2024 05:25
Nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của các cấp, các ngành, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và nhân dân trên địa bàn tỉnh về mất an toàn thực phẩm, giảm thiểu tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm và các sự cố về an toàn thực phẩm; Sáng ngày 19/4/2024, tại Quảng trường Kon Braih, thôn 1, xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Kon Tum phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Kon Rẫy tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024 với chủ đề “Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”.
Tham dự Lễ phát động có TS BS CKII  Võ Văn Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Kon Tum; đại diện các sở, ban, ngành là thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh; đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kon Rẫy; đại diện các phòng, ban, Ủy ban nhân dân xã, thị trấn, các tổ chức đoàn thể, công chức, viên chức, người lao động, học sinh và các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện Kon Rẫy.

 
Quang cảnh Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024

Phát biểu tại Lễ phát động, TS BS CKII  Võ Văn Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Kon Tum đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương; các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và người dân tích cực hưởng ứng, thực hiện có hiệu quả mục tiêu của Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024, nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Kon Tum đã đề nghị các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm ký cam kết với Ủy ban nhân dân huyện Kon Rẫy về việc chấp hành đầy đủ các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm.
 
TS BS CKII  Võ Văn Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Kon Tum phát biểu tại buổi Lễ
 
                                                                 Nguyễn Thị Thu Giang
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Cau chuyen CDS
 
BỘ PHÁP ĐIỂN
DỊCH VỤ CÔNG
 
pakn nguoi dan dn
 
Ảnh hoạt động ngành Y tế

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, nội dung cung cấp trên Trang thông tin điện tử Sở Y tế:

Thống kê
  • Đang truy cập44
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm43
  • Hôm nay10,063
  • Tháng hiện tại263,649
  • Tổng lượt truy cập7,860,368
Banner dinh duong me va be
 
VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH

152/TB-SYT

Thông báo Về việc thay thế kết quả xếp cấp chuyên môn kỹ thuật cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Thời gian đăng: 13/01/2025

lượt xem: 60 | lượt tải:33

84/TB-SYT

Thông báo Danh sách cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đủ điều kiện đăng ký khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu cho người tham gia bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2025

Thời gian đăng: 07/01/2025

lượt xem: 110 | lượt tải:48

101/SYT-NVYD

V/v chấn chỉnh công tác báo cáo định kỳ của cơ sở kinh doanh thuốc phải kiểm soát đặc biệt

Thời gian đăng: 08/01/2025

lượt xem: 85 | lượt tải:71

09/QĐ-SYT

Quyết định Về việc điều chỉnh phạm vi hành nghề khám bệnh, chữa bệnh (A Chinh)

Thời gian đăng: 07/01/2025

lượt xem: 90 | lượt tải:39

10/QĐ-SYT

Quyết định Về việc điều chỉnh phạm vi hành nghề khám bệnh, chữa bệnh (Nguyễn Minh Sang)

Thời gian đăng: 07/01/2025

lượt xem: 89 | lượt tải:39