Sở Y tế làm việc với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum

Thứ hai - 12/08/2024 02:56
Chiều ngày 06/8/2024, Sở Y tế đã có buổi làm việc với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum tại trụ sở của đơn vị. Tham dự buổi làm việc có TS BS CKII Võ Văn Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; Trưởng, Phó các phòng thuộc Sở Y tế; Chánh Thanh tra Sở Y tế; Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng, Phó các khoa, phòng có liên quan của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

TS BS CKII Võ Văn Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, BS CKII Võ Văn Thiện – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm 2024, theo đó Bệnh viện đã khám bệnh cho 158.362 lượt bệnh nhân, điều trị nội trú cho 19.648 lượt bệnh nhân, công suất sử dụng giường bệnh đạt 100,14%. Bệnh viện đã đẩy mạnh công tác tiếp nhận việc chuyển giao kỹ thuật như đặt buồng tiêm dưới da từ Bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh; kỹ thuật nội soi tán sỏi thận qua da từ Bệnh viện Bình Dân TP.Hồ Chí Minh; cử nhân viên đi đào tạo về hồi sức chấn thương sọ não nặng, điều trị các bệnh lý về tim, xử lý chấn thương và vết thương mạch máu, điều trị nhiễm trùng đa kháng và nhiễm nấm xâm lấn, một số bệnh lý cấp cứu ngoại tiêu hóa,... qua đó, góp phần nâng cao năng lực khám, chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Phát biểu tại buổi làm việc, TS BS CKII Võ Văn Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế ghi nhận sự nỗ lực của tập thể Ban Giám đốc, viên chức và người lao động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2024. Trong thời gian đến, TS BS CKII Võ Văn Thanh đề nghị tập thể Ban Giám đốc tiếp tục đoàn kết, lãnh đạo viên chức, người lao động của Bệnh viện phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, tồn tại, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp thẩm quyền giao; xây dựng Kế hoạch, xác định cụ thể lộ trình phát triển Bệnh viện; tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho viên chức; thực hiện tốt công tác chỉ đạo tuyến cho các đơn vị tuyến dưới; đẩy mạnh công tác chuyển đổi số; bồi dưỡng ý thức, thái độ phục vụ người bệnh của viên chức, người lao động; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; nâng cao ý thức chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính, thực hiện quy chế văn hóa công sở, đạo đức công vụ của đội ngũ viên chức, người lao động; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho viên chức, người lao động.
Bạch Vân – Trung tâm Kiểm soát bệnh tật