Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum tổ chức Diễn đàn “Sức khỏe của bạn”

Thứ hai - 18/03/2024 05:14
Ngày 07/3/2024, Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum tổ chức Diễn đàn “Sức khỏe của bạn” với chủ đề: “Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Kế hoạch hóa gia đình” trong công nhân viên chức, người lao động của Công ty.
Dự và chỉ đạo có ông Trương Minh Trung, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo của Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum và trên 250 công nhân viên chức, người lao động của Công ty. Tham gia cung Diễn đàn, ngành Y tế có ThS.BS Phạm Xuân Khánh, Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh và BS Trần Đức Cảnh, Trưởng khoa Truyền thông, giáo dục sức khỏe - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Quang cảnh Diễn đàn

Ông Trương Minh Trung, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam đọc thư và tặng hoa chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tiếp đó, BS. Trần Đức Cảnh, Trưởng khoa Truyền thông, giáo dục sức khỏe - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh hướng dẫn các kiến thức, kỹ năng cơ bản về Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Kế hoạch hóa gia đình, hướng đến nâng cao thể chất, gìn giữ gia đình hạnh phúc, nâng cao chất lượng dân số.

ThS.BS Phạm Xuân Khánh, Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Kon Tum và BS. Trần Đức Cảnh, Trưởng khoa Truyền thông, giáo dục sức khỏe - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trả lời các câu hỏi của đại biểu tại Diễn đàn

Các đại biểu tham gia diễn đàn đã đặt những câu hỏi xoay quanh chủ đề của Diễn đàn và được ThS.BS Phạm Xuân Khánh và BS. Trần Đức Cảnh trả lời cụ thể, qua đó giúp các đại biểu nắm vững các kiến thức về chăm sóc sức khỏe, sức khỏe sinh sản, KHHGĐ trong tình hình mới hiện nay đồng thời có thêm những kinh nghiệm để tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân./.
Bạch Vân – Trung tâm Kiểm soát bệnh tật