Trung tâm Y tế huyện Kon Rẫy tổ chức Hội thi Điều dưỡng - Hộ sinh - Kỹ thuật viên giỏi năm 2024

Thứ năm - 16/05/2024 21:44
BSCKI. Nguyễn Luận - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc phụ trách
Trung tâm Y tế, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi

Tại Hội thi, các thí sinh trải qua 03 phần thi, nội dung tập trung vào các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác điều dưỡng, chăm sóc người bệnh, kiểm soát nhiễm khuẩn và an toàn người bệnh. Tại vòng 1, các thí sinh làm bài thi trắc nghiệm trên điện thoại thông minh với 30 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 20 phút để chọn ra 10 thí sinh đạt điểm cao nhất tiếp tục tham gia Vòng 2 của Hội thi.
Tại vòng 2, các thí sinh tiếp tục làm bài thi trắc nghiệm trên điện thoại thông minh với 20 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 10 phút để tiếp tục chọn ra 06 thí sinh có điểm cao nhất vào vòng chung kết Hội thi.
Tại vòng chung kết, các thí sinh sẽ lựa chọn chủ đề để thuyết trình trước Ban Giám khảo về các giải pháp cải tiến chất lượng công việc, chất lượng chăm sóc người bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Kon Rẫy.

Các thí sinh làm bài thi trắc nghiệm trên điện thoại thông minh
Ban Tổ chức và Ban Giám khảo trao giải cho các thí sinh đạt giải tại Hội thi

Kết quả giải Nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Hiền, phòng Kế hoạch nghiệp vụ - Điều dưỡng - Kiểm soát nhiễm khuẩn; Huỳnh Thị Thương Thương, khoa khám bệnh - Cấp cứu - Hồi sức tích cực và Chống độc - Răng Hàm Mặt - Mắt – Tai Mũi Họng đạt giải Nhì; Nguyễn Thị Ánh, khoa Nội – Nhi – Truyền Nhiễm đạt giải Ba; Lê Thị Hoàng Linh, phòng Dân số - Truyền thông, Giáo dục sức khỏe và Nguyễn Thị Thiên Anh, khoa Ngoại - Phẫu thuật - Gây mê hồi sức - Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Phụ sản đạt Giải khuyến khích. Thí sinh Lê Thanh Dũng, Trạm Y tế Xã Đăk Kôi đạt Giải Sáng kiến cải tiến hay nhất.
Hội thi, tạo sân chơi và giao lưu bổ ích cho đội ngũ Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên. Thông qua Hội thi đội ngũ nhân viên y tế có cơ hội thể hiện năng lực, giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa nhằm nâng cao kiến thức, tinh thần trách nhiệm, nghiệp vụ chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người người dân, củng cố và xây dựng niềm tin, bảo đảm sự hài lòng của người bệnh đối với cơ sở khám chữa bệnh, xây dựng đơn vị ngày càng hoàn thiện và phát triển./.

CN. Trần Thị Thuỷ
Phòng KHNV- ĐD – KSNK,