Sở Y tế tỉnh Kon Tum đánh giá, phúc tra kết quả tự kiểm tra chất lượng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum năm 2022

Thứ tư - 22/03/2023 23:12
Ngày 15/3/2023, Đoàn đánh giá, phúc tra kết quả tự kiểm tra chất lượng bệnh viện năm 2022 do TS. BSCKII. Võ Văn Thanh, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Kon Tum làm Trưởng đoàn làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.
Quang cảnh buổi làm việc

Tiếp và làm việc với đoàn có Ban Giám đốc, đại diện các khoa, phòng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

TS. BSCKII. Võ Văn Thanh, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Kon Tum
kết luận buổi làm việc

Sau khi nghe ý kiến của các thành viên Đoàn đánh giá, phúc tra; ý kiến của các khoa, phòng và Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, TS. BSCKII. Võ Văn Thanh – Giám đốc Sở Y tế đã biểu dương, chúc mừng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của lãnh đạo và toàn thể viên chức và người lao động trong đơn vị đã tạo nên môi trường làm việc thân thiện, vượt qua những khó khăn trở ngại của dịch COVID-19 trong năm 2022, phát triển nhiều kỹ thuật mới, triển khai tốt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, xây dựng bệnh viện theo định hướng phát triển lên bệnh viện hạng I; các chỉ số chất lượng bệnh viện có cải tiến tích cực, không còn mức 1 trong các tiêu chí đánh giá, bệnh viện duy trì ở mức khá, chỉ số khảo sát sự hài lòng của người bệnh, người nhà người bệnh nội và ngoại trú rất tốt,… tuy nhiên hệ số tăng còn khiêm tốn. Trong thời gian đến TS. BSCKII. Võ Văn Thanh đề nghị lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh chỉ đạo các khoa, phòng liên quan xây dựng kế hoạch chi tiết, lưu ý phân tích kỹ nguyên nhân một số tiêu chí điểm chưa cao từ đó đề ra những giải pháp phù hợp, ưu tiên những tiêu chí Bệnh viện đầu tư được để nâng mức chất lượng trong năm 2023, góp phần chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân./.

Dương Văn Lợt
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum