Sở Y tế làm việc với Đoàn công tác của Bệnh viện C Đà Nẵng

Thứ năm - 10/10/2024 21:07
Chiều ngày 02/10/2024, Sở Y tế đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Bệnh viện C Đà Nẵng do TS.BS Nguyễn Tấn Dũng, Phó Giám đốc Bệnh viện làm Trưởng đoàn, đến hỗ trợ chuyên môn về bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ và chỉ đạo tuyến, hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ cho tỉnh Kon Tum.

TS.BSCKII Võ Văn Thanh phát biểu tại buổi làm việc

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có TS.BSCKII Võ Văn Thanh, Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Y tế - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Kon Tum, cùng đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trung tâm Giám định y khoa.
Tại buổi làm việc đại diện Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh báo cáo về thực trạng cơ cấu tổ chức, nhân lực thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trên địa bàn tỉnh; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2024 và những khó khăn, vướng mắc trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ. Tiếp đó đại diện Hội đồng Giám định y khoa tỉnh báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ giám định y khoa trong năm 2024 và những vướng mắc trong triển khai thực hiện nhiệm vụ của Hội đồng Giám định y khoa.

TS.BS Nguyễn Tấn Dũng phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, TS.BS Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao những nỗ lực của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Kon Tum và Hội đồng Giám định y khoa tỉnh Kon Tum; đồng thời đề nghị tỉnh Kon Tum tiếp tục nghiên cứu, đẩy mạnh hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe cán bộ, đặc biệt đối với cán bộ cao cấp. Trường hợp có khó khăn trong chuyên môn trực tiếp liên hệ với các bộ phận của Bệnh viện C Đà Nẵng để cùng thảo luận, hỗ trợ. Nghiên cứu, đề xuất với Hội đồng nhân dân tỉnh xem xét, bố trí kinh phí để đầu tư một số thiết bị, phương tiện nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng điều trị của bác sĩ, chăm sóc của điều dưỡng cho cán bộ tỉnh.
TS.BSCKII Võ Văn Thanh cảm ơn những góp ý bổ ích của Đoàn công tác. Trong thời gian đến, Sở Y tế và Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh sẽ tiếp tục nghiên cứu, đề xuất triển khai các giải pháp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ cũng như hoạt động của Hội đồng giám định y khoa tỉnh Kon Tum; đề nghị Bệnh viện C Đà Nẵng tiếp tục hỗ trợ cho tỉnh Kon Tum để thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian đến./.
Bạch Vân – Trung tâm Kiểm soát bệnh tật