Kết quả giám sát cho thấy Nhà hàng Khách sạn Indochine chấp hành tốt quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm như khu vực chế biến bảo đảm vệ sinh; có hệ thống rửa tay và bố trí xà phòng, nước sát khuẩn đầy đủ; dụng cụ thu gom rác thải có nắp đậy; dụng cụ chứa đựng thực phẩm sạch sẽ; có dụng cụ, đồ chứa đựng riêng cho thực phẩm sống và thực phẩm chín; nguyên liệu thực phẩm dùng để chế biến có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; bảo quản thực phẩm đúng quy định, thực hiện kiểm thực ba bước (kiểm tra trước khi chế biến thức ăn, kiểm tra trong quá trình chế biến thức ăn, kiểm tra trước khi ăn) và lưu mẫu thức ăn; người tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm có kiến thức về an toàn thực phẩm, thực hiện khám sức khỏe định kỳ, có đủ trang phục trong quá trình chế biến (mũ trùm kín tóc, đeo găng tay, mang khẩu trang, đeo tạp dề). Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tiến hành kiểm tra chất lượng mẫu thực phẩm bằng test nhanh với 12/12 mẫu đạt với các chỉ tiêu hàn the, formol, nitrit, nitrat, độ ôi khét, ure, sulfit. Khu vực bếp của Nhà hàng Khách sạn Đông Dương
Nguyễn Thị Thu Giang
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm