Đại hội Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2024

Thứ ba - 03/05/2022 23:07
Ngày 21/4/2022, tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Công Bình – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, đại điện Đảng ủy Trung tâm Y tế và toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trung tâm Y tế.
Quang cảnh Đại hội Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng uỷ, Lãnh đạo Trung tâm, Ban thường vụ Huyện Đoàn, sự phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể trong cơ quan cùng với sự đoàn kết thống nhất cao toàn thể đoàn viên, Chi Đoàn Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô đã không ngừng nỗ lực, phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn, triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực như: Phối hợp với Huyện Đoàn tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 800 lượt bệnh nhân tại các xã Đăk Trăm, Đăk Rơ Nga, Tân Cảnh, Kon Đào, Diên Bình, huy động hơn 100 lượt đoàn viên tham gia, với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng; 18 đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện qua các đợt; 02 đoàn viên tình nguyện tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, còn nhiều hoạt động khác như: thắp nến tri ân, thăm hỏi tặng quà các gia đình có công, các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn,... Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Trung tâm Y tế luôn duy trì là một trong những đơn vị dẫn đầu các tổ chức đoàn của huyện. Được Trung ương Đoàn TNCS HCM, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum tặng Bằng khen về học tập và làm theo Tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, Thư khen của Bí thư Tỉnh ủy, Bằng khen, cờ thi đua của Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn,...
Đại hội Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô diễn ra trong thời điểm mà Tuổi trẻ tỉnh Kon Tum nói chung, tuổi trẻ huyện Đăk Tô nói riêng đang ra sức thi đua để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đăk Tô - Tân Cảnh. Đây là dịp quan trọng trong việc giáo dục truyền thống Cách mạng, thúc đẩy phong trào đoàn của đơn vị ngày càng phát triển, động viên đoàn viên tích cực thi đua, hoàn thành tốt nhiệm của tổ chức đoàn cấp trên giao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô về chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn. Đại hội Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô đã bầu BCH khóa IX gồm 05 đồng chí, đồng chí Trần Công Vũ, được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi Đoàn Trung tâm Y tế nhiệm kỳ 2022-2024; Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn TNCSHCM huyện Đăk Tô trong thời gian sắp tới.

BCH Chi Đoàn nhiệm kỳ 2022- 2024 ra mắt Đại hội và nhận hoa chúc mừng của Đảng ủy Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô

Thúy Hằng- Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô