Quang cảnh Hội thi
Tham dự có 05 đội dự thi đến từ các đơn vị Cụm thi đua thuộc Công đoàn ngành Y tế tỉnh Kon Tum. Mỗi đội dự thi tự thiết kế thực đơn, chế biến một bữa ăn (giá trị 300.000 đồng) cho 04 người trong thời gian 60 phút, trình bày bàn ăn trong 10 phút, sau đó mỗi đội có 05 phút để thuyết trình về bàn ăn dự thi.
Mâm cơm của Đội thi số 01 – Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum
Sau thời gian hơn 01 giờ tranh tài sôi nổi, dưới bàn tay khéo léo của các thành viên dự thi, các món ăn được chế biến công phu, trình bày đẹp mắt, nhiều món ăn vừa mang tính truyền thống, vừa mang tính hiện đại đảm bảo các tiêu chí: Đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Kết quả giải Nhất thuộc vể Đội thi của Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, giải Nhì thuộc về Đội thi của Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Y Dược cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum, giải Ba thuộc về Đội thi của Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Tâm thần tỉnh Kon Tum; Đội Dự thi đến từ Cụm thi đua số 1 (Văn phòng Sở; Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Công ty cổ phần Dược - Vật tư y tế Kon Tum và Bệnh viện Vạn Gia An) và Đội thi đến từ Cụm thi đua số 3 (Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm, Trung tâm Giám định Y khoa; Trung tâm Pháp y) đạt Giải khuyến khích./.
Bạch Vân – Trung tâm Kiểm soát bệnh tật
Trao Giải Nhất cho Đội thi của Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum
Trao Giải Nhì cho Đội thi của Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Y Dược cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum
Trao Giải Ba cho Đội thi của Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Tâm thần tỉnh Kon Tum
Trao Giải Khuyến khích cho 02 Đội thi