Đồng chí Y Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thăm và chúc Tết tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật

Thứ tư - 02/02/2022 22:13
Ngày 21/01/2022, đồng chí Y Ngọc – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum đến thăm và chúc Tết tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; cùng tham dự có ThS.BS. Đỗ Ngọc Hòa – Phó Giám đốc Sở Y tế.
Quang cảnh buổi thăm, chúc Tết tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật

Tiếp đoàn có BSCKII. Nguyễn Lộc Vương – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, các đồng chí Phó Giám đốc và đại diện các khoa, phòng của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.

Đồng chí Y ngọc đã thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên và biểu dương sự cố gắng của tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động trong đơn vị đã không quản ngày đêm, kịp thời tham mưu cho Sở Y tế tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo các sở, ngành và địa phương triển khai quyết liệt, hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh nói chung, dịch COVID-19 nói riêng trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian đến nhân dân, học sinh và sinh viên ở các tỉnh, thành phố về địa phương ăn Tết Nguyên đán năm 2022, nguy cơ lây lan, bùng phát dịch tại địa phương là rất cao, đồng chí Y ngọc yêu cầu Ban Giám đốc và toàn thể viên chức của đơn vị phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa, triển khai đáp ứng tốt công tác phòng chống dịch trên địa bàn theo tinh thần Nghị quyết số 128/NQ-CP của Chính phủ ban hành Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” phù hợp với điều kiện thực tế tại địa phương để bảo vệ sức khỏe của nhân dân góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh./.

Đồng chí Y Ngọc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ThS.BS. Đỗ Ngọc Hòa – Phó Giám đốc Sở Y tế trao quà cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật
Dương Văn Lợt
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum