Thứ 4, ngày 11 tháng 12 năm 2019

Khai mạc Hội thi Tuyên truyền “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” tỉnh Kon Tum
5-8-2019
Sáng ngày 25/7/2019, tại Hội trường Khách sạn An Thái, thành phố Kon Tum, Sở Y tế phối hợp với Công đoàn ngành Y tế tổ chức khai mạc Hội thi Tuyên truyền “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” tỉnh Kon Tum (sau đây gọi tắt là Hội thi).
TS.BS. Lê Trí Khải – Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu khai mạc Hội thi

Dự và khai mạc Hội thi có TS.BS. Lê Trí Khải – Phó Giám đốc Sở Y tế; BSCKII. Trần Ái – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Y tế và hơn 150 diễn viên là công chức, viên chức và người lao động đến từ các đơn vị trực thuộc Sở Y tế.

Hội thi sẽ diễn ra trong 02, từ ngày 25 đến ngày 26/7/2019, với 3 phần thi: Phần thi Chào hỏi,phần thi Kiến thức và phần thi Tiểu phẩm. Toàn Ngành có 15 đội dự thi đã bốc thăm trình tự tham gia các phần thi của mình. Theo đó, trong ngày 25/7/2019, sẽ diễn ra phần thi Chào hỏi, phần thi Kiến thức và một phần của phần thi Tiểu phẩm. Ngày 26/5/2019, sẽ tiếp tục phần thi Tiểu phẩm vào buổi sáng, còn buổi chiều sẽ công diễn các tiết mục xuất sắc của phần thi Chào hỏi và phần thi Tiểu phẩm cùng chương trình trao giải cho các đội xuất sắc nhất của Hội thi.

Lãnh đạo Sở Y tế trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự Hội thi

Ban Giám khảo Hội thi gồm 5 người, do BSCKII. Trần Ái – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế làm Trưởng ban. Các thành viên Ban Giám khảo gồm: Đồng chí Nguyễn Thị Lê Minh, Phó chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế; BSCKI. Đặng Công Lân – Trưởng phòng Nghiệp vụ Y,Sở Y tế; BSCKI. Nguyễn Minh Thành – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Y tế và CN. Hoàng Long Quân – chuyên viên phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế với trọng trách chấm điểm các phần thi một cách công bằng, khách quan để lựa chọn ra 01 giải Nhất, 01giải Nhì,  02 giải Ba và 05 giải Khuyến khích.

Ban Giám Khảo làm việc ngày thứ nhất của Hội thi

Phát biểu tại Hội thi, TS.BS. Lê Trí Khải – Phó Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh, đây là dịp cho công chức, viên chức ngành Y tế trên địa bàn có cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về thực hiện quy tắc ứng xử của người cán bộ y tế và chia sẻ những cách thức làm hiệu quả trong thực tiễn việc thực hiện đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Qua đó, tạo nên phong trào thi đua thực hiện tốt Quy tắc ứng xử trong toàn thể cán bộ y tế củangành Y tế, hạn chế các tiêu cực và góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân tỉnh nhà./.

Bạch Vân - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật