Thứ 7, ngày 19 tháng 9 năm 2020

30-7-2020
Chiều ngày 17/7/2020, tại Hội trường Sở Y tế tỉnh Kon Tum, BS CKII Võ Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế chủ trì Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến ngành Y tế tỉnh Kon Tum giai đoạn 2020 – 2025 (sau đây gọi tắt là Hội nghị).
Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến ngành Y tế tỉnh Kon Tum  giai đoạn 2020 – 2025
BSCKII. Võ Văn Thanh – Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tham dự Hội nghị có ông Lê Viết Nam – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Thi đua khen thưởng tỉnh. Về phía Sở Y tế có BS CKII Trần Ái – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; Trưởng, phó các phòng trực thuộc Sở Y tế; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến.

Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả của phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020; chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp tiếp tục đẩy mạnh, đổi mới công tác thi đua, khen thưởng trong giai đoạn tiếp theo một cách thiết thực, hiệu quả. Biểu dương thành tích của các tập thể, cá nhân tiêu biểu của ngành Y tế trong các phong trào thi đua, tạo không khí phấn khởi tiếp tục thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước trên mọi lĩnh vực, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh Kon Tum; biểu dương người tốt, việc tốt, điển hình nhân tố mới, qua đó cổ vũ, động viên mọi nguồn lực xây dựng và phát triển ngành Y tế bền vững.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe CN. Trương An –  Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Sở Y tế trình bày tóm tắt kết quả thực hiện phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2015-2020; phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua và khen thưởng giai đoạn 2020-2025. Đại biểu được nghe 02 tham luận về phong trào thi đua trong công tác khám, chữa  bệnh của Bệnh viện Đa khoa tỉnh và tham luận về phong trào thi đua trong công tác phòng, chống dịch bệnh của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.

Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ và lãnh đạo Sở Y tế đã trao Quyết định công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh” của Chủ tịch UBND tỉnh cho 7 cá nhân; trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 02 tập thể thuộc Khối thi đua các đơn vị trực thuộc Sở Y tế đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019; trao Quyết định khen thưởng của Giám đốc Sở Y tế cho 16 cá nhân, 9 tập thể tiêu biểu trong phong trào thi đua của ngành Y tế giai đoạn 2015-2020.

BS CK II Võ Văn Thanh – Phó Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh” giai đoạn 2017 – 2019 cho các cá nhân

Ông Lê Viết Nam – Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao Bằng khen cho 02 tập thể thuộc Khối thi đua các đơn vị trực thuộc Sở Y tế đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019

BSCKII. Võ Văn Thanh – Phó Giám đốc Sở Y tế trao Giấy khen cho 09 tập thể điển hình tiên tiến trong phòng trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020

BSCKII. Trần Ái – Phó Giám đốc Sở Y tế tế trao Giấy khen cho các cá nhân điển hình tiên tiến trong phòng trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020

Tại Hội nghị BS CKII Trần Ái – Phó Giám đốc Sở Y tế đã phát động phong trào thi đua của ngành Y tế tỉnh Kon Tum giai đoạn 2020 – 2025, đại diện các đơn vị trực thuộc BS CKI Đinh Thị Ái Nhung – Giám đốc Trung tâm Y tế Đăk Glei đã phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua của ngành Y tế.

BSCKII. Trần Ái – Phó Giám đốc Sở Y tế phát động phong trào thi đua

Kết luận Hội nghị, BS CKII Võ Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các phòng thuộc Sở Y tế, các cơ quan, đơn vị trực thuộc, căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao và trên cơ sở các bài học kinh nghiệm về tổ chức phong trào thi đua và công tác thi đua, khen thưởng thời gian qua; để triển khai thiết thực, hiệu quả phong trào thi đua và công tác thi đua, khen thưởng theo tinh thần Chỉ thị số 34-CT/TW, ngày 07-4-2014 của Bộ Chính trị và thực hiện tốt quy định của pháp luật về thi đua, khen thưởng nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2020-2025./.

Dương Văn Lợt - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật