Thứ 7, ngày 19 tháng 9 năm 2020

TIN CHUYÊN NGÀNH
Lễ Công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Đào Duy Khánh giữ chức Bí thư Huyện ủy huyện Kon Plông
15-6-2020
Sáng ngày 10/6/2020, tại Hội trường Huyện ủy huyện Kon Plông, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định về công tác tổ chức cán bộ.
Đồng chí Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đào Duy Khánh

Dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí: Lê Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Kring Ba, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Huỳnh Tấn Phục, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và huyện Kon Plông. Dự buổi Lễ còn có BS.CKII Trần Ái, Phó Giám đốc Sở Y tế.

Tại buổi Lễ, đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao Quyết định số 1721-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về điều động, phân công và chỉ định đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Kon Plông khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Quang cảnh buổi Lễ

Đồng chí Đào Duy Khánh cám ơn sự tin tưởng của Tỉnh ủy, đồng thời cũng khẳng định đây là nhiệm vụ nặng nề, tuy nhiên trên cương vị mới, lĩnh vực mới sẽ nỗ lực cố gắng, đoàn kết cùng với Ban chấp hành, Ban thường vụ Huyện ủy huyện Kon Plông hoàn thành các nhiệm vụ được giao, trước hết sẽ tập trung vào chuẩn bị Đại hội Đảng bộ huyện Kon Plông lần thứ XIX,  nhiệm kỳ 2020 – 2025. Bên cạnh đó đồng chí Đào Duy Khánh cũng gửi lời cám ơn đến toàn thể nhân viên ngành Y tế trong thời gian đồng chí giữ chức Giám đốc Sở Y tế đã cùng nỗ lực, cố gắng phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ của Đảng, nhà nước giao trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy mong rằng trên cương vị mới, nhiệm vụ mới, địa bàn mới và môi trường mới, đồng chí Đào Duy Khánh cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng bộ huyện Kon Plông thường xuyên tư duy, nghiên cứu, phát huy tinh thần năng động, sáng tạo để tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX. Luôn giữ vững mối đoàn kết nội bộ trong tập thể Ban Chấp hành, Ban thường vụ Huyện ủy để xây dựng huyện Kon Plông ngày càng phát triển, xứng đáng là một trong ba vùng kinh tế động lực của tỉnh Kon Tum. Bên cạnh đó cũng mong muốn tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Kon Plông tạo điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí Đào Duy Khánh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Long Quân – Sở Y tế