Sở Y tế tỉnh Kon Tum

Đồng chí Y Ngọc, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng ngày 25/02/2022, đồng chí Y Ngọc, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thăm đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2022). Cùng tham dự có ThS.BS Đỗ Ngọc Hòa – Phó Giám đốc Sở Y tế và lãnh đạo Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.
BS.CKI Đặng Văn Đào, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện ĐKKV Ngọc Hồi báo cáo hoạt động của Bệnh viện trước Đoàn công tác

Sau khi nghe báo cáo nhanh về kết quả hoạt động khám, chữa bệnh và tham gia công tác phòng, chống dịch của Bệnh viện, đồng chí Y Ngọc ghi nhận và biểu dương những kết quả, nỗ lực, đóng góp của tập thể lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động của Bệnh viện trong thời gian vừa qua trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện Ngọc Hồi và các huyện lân cận. Trong thời gian tới, đồng chí Y Ngọc đề nghị Bệnh viện tiếp tục phát huy thế mạnh, từng bước nâng cao năng lực của đội ngũ Y, Bác sĩ hướng tới chuyên nghiệp, tiếp tục trau dồi y đức, thực hiện cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, xây dựng Bệnh viện Xanh – Sạch – Đẹp để đáp ứng nhu cầu nhân dân trên địa bàn.
Đồng chí Y Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Bệnh viện ĐKKV Ngọc Hồi

Thay mặt Ủy ban nhân dân tỉnh đồng chí Y Ngọc tặng hoa và gửi lời chúc đến tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tích cực trong công tác công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân nói chung và phòng, chống dịch COVID-19 nói riêng./.
Bạch Vân
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật