Sở Y tế tỉnh Kon Tum

Trung tâm Y tế huyện Tu Mơ Rông thực hiện tốt phong trào cơ sở y tế “Xanh - Sạch - Đẹp”

Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế, thời gian qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tu Mơ Rông đã thường xuyên quan tâm lãnh đạo, tổ chức triển khai thực hiện tốt phong trào cơ sở y tế “Xanh - Sạch - Đẹp”, góp phần làm thay đổi diện mạo, cảnh quan, môi trường của đơn vị.
Quang cảnh Trung tâm Y tế huyện Tu Mơ Rông

Đi đôi với công tác phòng chống nhiễm khuẩn, để duy trì cơ sở tế xanh - sạch - đẹp, vào sáng thứ Năm hàng tuần, nhân viên y tế của đơn vị dành thời gian chăm sóc cây xanh, vệ sinh quang cảnh, khuôn viên đơn vị. Đặc biệt, trong ngày 20/5/2021 vừa qua, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Sở Y tế, Ủy ban nhân dân huyện Tu Mơ Rông và nhằm Hưởng ứng Chương trình trồng 01 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025 do Thủ tướng Chính phủ phát động, Trung tâm Y tế huyện Tu Mơ Rông đã phát động toàn thể nhân viên y tế tham gia trồng được hơn 400 cây thông 3 lá, 25 cây hoa anh đào trong khuôn viên của đơn vị. Bên cạnh đó, Trung tâm Y tế huyện Tu Mơ Rông cũng thường xuyên chú trọng làm tốt công tác truyền thông nâng cao nhận thức cho nhân viên y tế, người bệnh và người nhà bệnh nhân cùng chung tay thực hiện cơ sở y tế “Xanh - Sạch - Đẹp”, tạo cảnh quang, môi trường thân thiện, góp phần đẩy lùi bệnh tật.
Sau đây là một số hình ảnh phản ánh phong trào xây dựng cơ sở y tế “Xanh - Sạch - Đẹp” tại Trung tâm Y tế huyện Tu Mơ Rông:

Nguyễn Hải Nam
Trung tâm Y tế huyện Tu Mơ Rông