Sở Y tế tỉnh Kon Tum

Từ ngày 16 – 18/6/2021, Đảng ủy Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2021 “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao trách nhiệm; năng động, sáng tạo; khơi dậy khát vọng xây dựng tỉnh Kon Tum phát triển nhanh và bền vững” cho toàn thể đảng viên, viên chức và người lao động thuộc phạm vi lãnh đạo của Đảng bộ; để bảo đảm các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, Hội nghị được tổ chức thành 3 lớp.
Quang cảnh lớp thứ Ba

Tại Hội nghị, đồng chí Phùng Mạnh Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum đã báo cáo các nội dung trọng tâm gồm: (1) Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao trách nhiệm; năng động, sáng tạo; khơi dậy khát vọng phát triển. (2) Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tỉnh Kon Tum học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao trách nhiệm; năng động, sáng tạo; khơi dậy khát vọng xây dựng tỉnh Kon Tum phát triển nhanh và bền vững.

Đồng chí Phùng Mạnh Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật báo cáo chuyên đề tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Phùng Mạnh Dũng đề nghị đảng viên, viên chức và người lao động thuộc phạm vi lãnh đạo của Đảng bộ  tiếp tục nghiên cứu sâu hơn các nội dung của Chuyên đề năm 2021; mỗi cá nhân xây dựng bản cam kết đăng ký nội dung học tập chuyên đề trên phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được phân công của mình cụ thể như: Thực hiện đúng trách nhiệm của mình trên cương vị, vị trí công tác được giao; tích cực, chủ động, tự giác thực hiện nhiệm vụ và năng động, sáng tạo trong công việc; dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trước nhiệm vụ được giao; luôn rèn luyện phương pháp làm việc khoa học, hiệu quả, thiết thực, đổi mới, tránh tư duy theo lối mòn, phương pháp làm việc gò bó, kém hiệu quả; gắn lý luận với thực tiễn trong công tác, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với kết quả cao nhất, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum lần thứ thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025, chung sức xây dựng tỉnh Kon Tum phát triển nhanh và bền vững, cùng cả nước thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng./.
Tin và ảnh: Dương Văn Lợt
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum