Đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương kiểm tra An toàn thực phẩm tại tỉnh Kon Tum trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân năm 2024

Thứ năm - 18/01/2024 22:38
Sáng ngày 15/01/2024, tại Hội trường Sở Y tế, Ban Chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh Kon Tum có buổi làm việc với Đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương về An toàn thực phẩm trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân năm 2024.
Đoàn kiểm tra Trung ương do đồng chí Chu Thị Thu Hương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường – Bộ Công thương làm Trưởng đoàn; thành viên Đoàn kiểm tra có đại diện Cục Bảo vệ thực vật - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường - Bộ Công an, Cục Quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa - Bộ Khoa học và Công nghệ, Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên – Bộ Y tế và đại diện một số vụ, cục thuộc Bộ Công thương.
 
Quang cảnh buổi làm việc với Đoàn kiểm tra Trung ương tại Sở Y tế
 
Tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra có TS.BSCKII Võ Văn Thanh, Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Y tế - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở: Y tế, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương; đại diện Cục Quản lý thị trường Kon Tum, Công an tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Phòng Nghiệp vụ Y, Dược Sở Y tế.
Tại buổi làm việc Đoàn kiểm tra Trung ương thông qua Quyết định kiểm tra. Tiếp đó BS.CKII Nguyễn Văn Thịnh, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đại diện Ban Chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh báo cáo kết quả triển khai thực hiện. Theo đó cấp ủy, chính quyền các cấp đã nghiêm túc xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện, kịp thời quán triệt, tuyên truyền và ban hành các văn bản chỉ đạo, triển khai các hoạt động bảo đảm An toàn thực phẩm; công tác thông tin tuyên truyền được tăng cường; công tác kiểm tra, giám sát về An toàn thực phẩm được thực hiện có trọng tâm, trọng điểm và đạt hiệu quả; các hành vi vi phạm pháp luật về An toàn thực phẩm cơ bản được phát hiện, xử lý và nhắc nhở kịp thời.
Phát biểu tại cuộc họp, TS.BSCKII Võ Văn Thanh cảm ơn sự quan tâm của Đoàn kiểm tra, thông qua kiểm tra giúp Ban Chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh có thêm nhiều kinh nghiệm, phát hiện các vấn đề còn tồn tại trong công tác đảm bảo An toàn thực phẩm, từ đó có các giải pháp khắc phục các vấn đề còn tồn tại, đặc biệt thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo An toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán 2024 sắp đến.
Cùng ngày, Đoàn kiểm tra Trung ương tiến hành kiểm tra thực tế tại một số cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

 
Kiểm tra tại cơ sở Dược liệu sạch Kon Tum, số 80 đường Võ Nguyên Giáp, thành phố Kon Tum
Kiểm tra tại Siêu thị Co-op Mart, thành phố Kon Tum
 
Bạch Vân – Trung tâm Kiểm soát bệnh tật
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THÔNG BÁO
 
 
Cau chuyen CDS
 
DỊCH VỤ CÔNG
 
Ảnh hoạt động ngành Y tế

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, nội dung cung cấp trên Trang thông tin điện tử Sở Y tế:

Thống kê
  • Đang truy cập22
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm21
  • Hôm nay5,985
  • Tháng hiện tại141,413
  • Tổng lượt truy cập4,998,181
Banner dinh duong me va be
 
 
VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH

1473/SYT-NVYD

V/v bảo đảm cung ứng thuốc phòng, chống dịch bệnh và nhu cầu sử dụng thuốc trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5

Thời gian đăng: 24/04/2024

lượt xem: 51 | lượt tải:10

136/QĐ-SYT

Quyết định Về việc điều chỉnh phạm vi hành nghề (Y Thương)

Thời gian đăng: 24/04/2024

lượt xem: 61 | lượt tải:15

137/QĐ-SYT

Quyết định Về việc cấp Giấy phép hành nghề khám bệnh, chữa bệnh đợt 04 năm 2024

Thời gian đăng: 24/04/2024

lượt xem: 35 | lượt tải:11

138/QĐ-SYT

Quyết định Về việc điều chỉnh phạm vi hành nghề (A Nhung)

Thời gian đăng: 24/04/2024

lượt xem: 51 | lượt tải:10

118/QĐ-SYT

Quyết định Về việc điều chỉnh phạm vi hành nghề (Phan Thái Thị Hạnh)

Thời gian đăng: 08/04/2024

lượt xem: 331 | lượt tải:46