Thứ 3, ngày 25 tháng 6 năm 2019

ĐẢNG, ĐOÀN THỂ
Ký kết giao ước thi đua Khối thi đua các đơn vị trực thuộc và bệnh viện tuyến tỉnh năm 2019
28-5-2019
Sáng ngày 24/5/2019, tại Hội trường Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (Trụ sở chính, số 405 Bà Triệu, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) đã diễn ra Lễ ký kết giao ước thi đua Khối thi đua các đơn vị trực thuộc và bệnh viện tuyến tỉnh năm 2019 (sau đây gọi tắt là Lễ ký kết).
BSCKII. Võ Văn Thanh– Phó Giám đốc Sở Y tế kiêm Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ ký kết

Tham dự và chỉ đạo tại Lễ ký kết có BSCKII. Võ Văn Thanh– Phó Giám đốc Sở Y tế kiêm Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Lê Minh – Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn ngành Y tế.

Chủ trì buổi Lễ ký kết có BSCKI. Nguyễn Lộc Vương– Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật– Trưởng khối thi đua các đơn vị trực thuộc và bệnh viện tuyến tỉnh (gọi tắt là Khối thi đua), BSCKI. Đặng Minh Hải– Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền– Phục hồi chức năng, Phó Trưởng khối thi đua cùng đại diện lãnh đạo, Công đoàn cơ sở và một số khoa, phòng của các đơn vị thuộc Khối thi đua, bao gồm: Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện đa khoa khu vực Ngọc Hồi, Bệnh viện Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (KSBT), Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm.

DSC_0194coppy.jpg

BSCKI. Nguyễn Lộc Vương Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Trưởng Khối thi đua phát biểu tại buổi Lễ ký kết

Tại buổi Lễ ký kết, các đại biểu được nghe BSCKI. Nguyễn Thị Vân – Phó Giám đốc Trung tâm KSBT trình bày Kế hoạch hoạt động của Khối thi đua, BSCKI. Trần Đức Cảnh – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm KSBT phát động phong trào thi đua năm 2019, CN. Nguyễn Như Dũng – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính Trung tâm KSBT thông qua nội dung Bản ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Quang cảnh buổi Lễ ký kết thi đua năm 2019

Mục đích của buổi Lễ ký kết nhằm chuẩn bị mọi nguồn lực, nắm bắt thời cơ để từng bước hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được Sở Y tế giao năm 2019; thực hiện Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh và kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh về phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng, an ninh giai đoạn 2016 –2020; chú trọng xây dựng, nhân rộng điển hình tiên tiến có thành tích tiêu biểu, xuất sắc, biểu dương, khen thưởng kịp thời tạo sự lan tỏa trong phong trào thi đua; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng, năng lực quản lý của bộ máy nhà nước; huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực thực hiện nhiệm vụ chính trị đã đề ra trong năm 2019.

Tại Lễ ký kết, các đại biểu thảo luận góp ý thêm các nội dung về thời gian ký kết nên diễn ra vào đầu năm, xây dựng bảng kiểm cụ thể phù hợp với từng đơn vị làm căn cứ cho việc chấm điểm thi đua… và thống nhất với các nội dung trong Bản ký kết.

Lãnh đạo các đơn vị tham gia ký kết giao ước thi đua

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ ký kết, BSCKII. Võ Văn Thanh – Phó Giám đốc Sở Y tế kiêm Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh yêu cầu Trưởng Khối thi đua và các lãnh đạo đơn vị trong Khối thi đua nâng cao tinh thần trách nhiệm, tích cực phối hợp, chỉ đạo thực hiện đầy đủ các nội dung trong Bản ký giao ước thi đua, các nội dung thi đua cần bám sát vào nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị, phong trào thi đua phải thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, phản ánh đầy đủ trên tất cả các lĩnh vực công tác được 100% đơn vị, công chức, viên chức và người lao động hướng ứng tham gia./.

Thanh Hòe - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật