Thứ 6, ngày 22 tháng 1 năm 2021

ĐẢNG, ĐOÀN THỂ
Chi đoàn Sở Y tế tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động phong trào Đoàn thanh niên năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021
25-12-2020
Chiều ngày 16/12/2020, tại Hội trường Trung tâm Pháp y, Chi Đoàn Sở Y tế đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động phong trào Đoàn thanh niên năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lê Minh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Y tế.
Đồng chí Lê Đình Dương - Bí thư Chi đoàn Sở Y tế trình bày báo cáo tổng kết tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Lê Minh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng Đảng bộ Sở Y tế phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Lê Đình Dương - Bí thư Chi đoàn Sở Y tế đã báo cáo với Hội nghị, trong năm 2020 được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Sở Y tế, Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và sự phối hợp, tạo điều kiện của Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị nên hoạt động phong trào Đoàn đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, đoàn viên thanh viên đã thể hiện được vai trò xung kích, chủ động, tích cực trong việc triển khai công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Chi đoàn Sở Y tế đã thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc; tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa; triển khai các giải pháp tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, hình thành thói quen “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”. Thực hiện hiệu quả các phong trào hành động cách mạng, như: Phong trào thanh niên tình nguyện; Phong trào Tuổi trẻ sáng tạo; Phong trào Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc; các chương trình đồng hành với thanh niên. Chi đoàn Sở Y tế đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 với nội dung thiết thực, nhằm duy trì, phát huy phong trào công tác đoàn, góp phần tích cực vào việc thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị được giao của cơ quan, đơn vị. Với kết quả đạt được trong công tác đoàn và phong trào đoàn năm 2020, Chi đoàn Sở Y tế được Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh xếp loại: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cũng tại Hội nghị, Chi đoàn Sở Y tế đã tổ chức trưởng thành đoàn và trao Quyết định cho 3 đoàn viên đủ điều kiện trưởng thành đoàn.

Đồng chí Lê Đình Dương - Bí thư Chi đoàn Sở Y tế trao Quyết định trưởng thành đoàn cho các đoàn viên

Nguyễn Vĩnh Thu Nhân - Chi đoàn Sở Y tế