Thứ 6, ngày 30 tháng 10 năm 2020

 

BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM
Tập huấn các quy định của pháp luật và kiến thức về an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh thực phẩm chức năng năm 2020
In bài viết
27-8-2020
Thực hiện Kế hoạch số 110/KH-ATTP ngày 13.8.2020 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum (gọi tăt là Chi cục), trong hai ngày18 - 19/8/2020, Chi cục tổ chức 04 lớp tập huấn các quy định của pháp luật và kiến thức về an toàn thực phẩm cho 105 cơ sở kinh doanh thực phẩm chức năng trong các cơ sở kinh doanh thuốc trên địa bàn tỉnh với 105 người trực tiếp kinh doanh thực phẩm chức năng tham dự.
Tập huấn các quy định của pháp luật và kiến thức về an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh thực phẩm chức năng năm 2020
Quang cảnh lớp tập huấn các cơ sở kinh doanh về thực phẩm chức năng

Đến dự phát hiểu khai mạc và chỉ đạo lớp tập huấn có CN. Nguyễn Trương Hồng - Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Trong buổi tập huấn báo cáo viên Phòng Nghiệp vụ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật: Luật An toàn thực phẩm, Nghị định số 15/2018/NĐ ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm, Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa, Thông tư số 43/2014/TT-BYT ngày 24/11/2014 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định về quản lý thực phẩm chức năng, Thông tư số 18/2019/TT-BYT ngày 17/7/2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế hướng dẫn thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Thông tư số 05/2019/TT-BKHCN ngày 26/6/2019 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ quy định chi tiết một số điều của Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa và một số kiến thức chung về thực phẩm chức năng.

Kiểm tra kiến thức về an toàn thực phẩm các cơ sở kinh doanh thực phẩm chức năng

Báo cáo viên giải đáp các vấn đề còn vướng mắc trong quá trình kinh doanh thực phẩm chức năng. Lớp tập huấn đã trang bị cho các cơ sở kinh doanh nội dung qui định của pháp luật về quản lý thực phẩm chức năng, cung cấp kiến thức mới, có tính chất tổng hợp từ các văn bản quy phạm pháp luật, góp phần giúp cho người kinh doanh thực phẩm chức năng biết để thực hiện đúng quy định của pháp luật về thực phẩm chức năng đến người tiêu dùng./.

Thu Giang - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm  
Số lượt xem:580
Bài viết liên quan:
Icon  Giám sát, hướng dẫn việc thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm tại khu vực nhà bếp của các cơ sở cách ly tập trung phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Kon Tum
Icon  Tìm hiểu về thực phẩm chức năng
Icon  Kiểm tra cơ sở kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Icon  Đẩy mạnh hoạt động truyền thông phòng, chống ngộ độc thực phẩm
Icon  Tập huấn các quy định của pháp luật và kiến thức về an toàn thực phẩm đối với cơ sở, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống
Icon  Họp Ban chỉ đạo liên ngành An toàn thực phẩm tỉnh Kon Tum triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2020
Icon  Kon Tum xây dựng mô hình bếp ăn tập thể bảo đảm an toàn thực phẩm 2019
Icon  Kon Tum tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2019
Icon  Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019
Icon  Lựa chọn thực phẩm bao gói sẵn an toàn ngày Tết
THÔNG BÁO
VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
THÔNG TIN CHUNG
HÌNH ẢNH
VIDEO

 

Trang chủ        |      Đăng nhập      
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ TỈNH KON TUM
    Quản lý và nhập tin: Sở Y Tế, số 808 - Phan Đình Phùng - TP Kon Tum.  
Điện thoại: 0260.3862351; Fax: 0260 3.863048 - 0260 3.861507; Email: soyte-kontum@chinhphu.vn
Phát triển: TNC