Thứ 7, ngày 17 tháng 11 năm 2018

ĐẢNG, ĐOÀN THỂ
Khai mạc Hội thi Bí thư chi bộ giỏi lần thứ I, năm 2018 của Cụm I – Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Kon Tum
25-7-2018
Chiều ngày 19 tháng 7 năm 2018, tại Hội trường Bảo hiểm xã hội tỉnh, Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi lần thứ I, năm 2018 của Cụm I – Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Kon Tum năm 2018 đã khai mạc với sự tham gia của 20 thí sinh là Bí thư đại diện cho 36 Bí thư chi bộ thuộc 06 Đảng bộ trong Cụm I gồm Đảng bộ Sở Y tế, Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh, Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư, Đảng bộ Sở Tư pháp và Đảng bộ Đài Phát thanh và Truyền hình Kon Tum.

Đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở Y tế, Trưởng Ban tổ chức Hội thi của Cụm I phát biểu khai mạc Hội thi

Dự khai mạc Hội thi có đồng chí Võ Trung Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Trần Trọng Lưu, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Bến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí Bí thư Đảng ủy trong Cụm I và các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban Giám khảo, các thí sinh tham gia Hội thi cùng đông đảo các đại biểu là công chức, viên chức đến từ 06 Đảng bộ  trong Cụm I.

Trong Hội thi, các thí sinh sẽ tham gia 3 phần thi, phần thứ nhất là phần thi  tự luận, mỗi thí sinh sẽ chọn và viết một chuyên đề trong những chuyên đề theo quy định. Từ phần thi thứ 2 các thí sinh sẽ tham gia với hình thức sân khấu hóa tổ chức trong ngày 19, 20/8/2018, phần thí thứ 2 các thí sinh bốc thăm trả lời các câu hỏi nghiệp vụ về công tác Đảng. Phần thi thứ 3 các thí sinh sẽ bốc thăm để lựa chọn câu hỏi xử lý tình huống cụ thể.

Quang cảnh Hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Đào Duy Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở Y tế – Trưởng Ban tổ chức Hội thi lần thứ I, năm 2018 của Cụm I  nhấn mạnh: “Hội thi nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng, là cơ hội khảo nghiệm về kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng trong tổ chức, xây dựng cơ sở Đảng và cũng là cơ hội để giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó các Bí thư chi bộ sẽ tự học tập, nâng cao trình độ, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt của các chi bộ. Để hội thi được diễn ra công bằng, đồng chí cũng đề nghị các thành viên trong Ban Giám khảo Hội thi nâng cao tinh thần trách nhiệm, khách quan trong chấm thi, các thí sinh cần bình tĩnh, tuân thủ các quy định, quy chế của Hội thi.

Ban tổ chức tặng hoa cho 20 thí sinh tại buổi khai mạc Hội thi

Đảng bộ Sở Y tế là Đảng bộ được phân công làm Cụm trưởng Cụm I, tham gia Hội thi có 5 thí sinh là: Đồng chí Nguyễn Lộc Vương, Bí thư chi bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; đồng chí Đặng Minh Hải, Bí thư chi bộ Bệnh viện Y dược cổ truyền; đồng chí Nguyễn Ngọc Trai, Bí thư chi bộ Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, dược phẩm, mỹ phẩm; đồng chí Hoàng Chí Trung, Bí thư chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và đồng chí Đinh Văn Khuê, Bí thư Chi bộ Trung tâm Giám định y khoa./.

Bạch Vân, Thanh Hòe - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh