Thứ 2, ngày 22 tháng 10 năm 2018
Tập huấn phần mềm quản lý Cán bộ
30-11-2017
Từ ngày 23 - 24/11/2017, Sở Y tế đã phối hợp với Công ty cổ phần MISA Buôn Ma Thuột tổ chức lớp tập huấn hỗ trợ phần mềm quản lý cán bộ cho công chức, viên chức làm công tác tổ chức cán bộ của các đơn vị trực thuộc Sở Y tế.
Tập huấn phần mềm quản lý Cán bộ

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các đơn vị được giới thiệu phần mềm quản lý cán bộ và hướng dẫn sử dụng, cập nhật thông tin và quản lý hồ sơ công chức, viên chức  như tình hình thay đổi ngạch bậc lương, nâng lương, thi đua khen thưởng, hợp đồng lao động...

Việc triển khai phần mềm quản lý cán bộ nằm trong lộ trình tin học hóa trong quản lý nhà nước của Sở Y tế, qua đó giúp cho Sở Y tế và các đơn vị trực thuộc Sở theo dõi quá trình biến đổi thông tin của mỗi công chức, viên chức trong quá trình công tác từ khi bắt đầu vào cơ quan cho đến nghỉ hưu. Hệ thống giúp các đơn vị có thẩm quyền quản lý công chức, viên chức quản lý hồ sơ nhân sự hiệu quả, giảm chi phí, thời gian, công sức, thuận tiện trọng việc tra cứu tìm kiếm hồ sơ công chức, viên chức, đồng thời sẽ giúp công tác quản lý, theo dõi, sử dụng các thông tin, dữ liệu của công chức, viên chức, người lao động trong ngành Y tế, phục vụ công tác thống kê, báo cáo, đảm bảo nhanh, kịp thời, chính xác, có độ tin cậy cao. Sau đợt tập huấn, sẽ triển khai phần mềm tại tất cả các đơn vị trực thuộc Sở Y tế./.

Bạch Vân - Trung tâm Truyền thông, Giáo dục sức khỏe