Thứ 2, ngày 22 tháng 10 năm 2018
ĐẢNG, ĐOÀN THỂ
Bế mạc Giải bóng đá Mini nữ lần thứ I năm 2017 do Công đoàn ngành Y tế tổ chức
24-10-2017
Từ ngày 19 đến ngày 20/10/2017, tại Trung tâm Văn hóa, thể thao thanh thiếu nhi tỉnh Kon Tum, Công đoàn ngành Y tế tổ chức Giải bóng đá Mini nữ công chức viên chức lao động ngành Y tế tỉnh Kon Tum lần thứ I, năm 2017.
Bế mạc Giải bóng đá Mini nữ lần thứ I năm 2017 do Công đoàn   ngành Y tế tổ chức

ThS.BS Lê Nam Khánh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế phát biểu chỉ đạo tại lễ bế mạc

Mục đích của giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe; tạo không khí giao lưu, đoàn kết trong đoàn viên Công đoàn ngành Y tế nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017).

Tham dự giải, 05 đội bóng đá Mini nữ, đại diện cho 05 Cụm thi đua được chọn từ 18 Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn ngành Y tế tiến hành thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn đội có số điểm cao nhất vô địch giải đấu.

Sau 02 ngày tranh tài với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều trận đấu hay, sôi nổi, với nhiều tình huống gay cấn và nhiều bàn thắng đẹp mắt. Kết quả, Ban tổ chức trao Cúp, cờ và phần thưởng 01 triệu đồng cho đội bóng Cụm thi đua số 02 (Liên quân Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Y Dược cổ truyền và Bệnh viện Phục hồi chức năng) vô địch giải đấu; đội bóng Cụm thi đua số 01 (Liên quân Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Văn phòng Sở Y tế, Chi cục DS-KHHGĐ và Công ty Cổ phần Dược - Vật tư Y tế) đạt giải nhì; đội bóng Cụm thi đua số 05 (Liên quân Trường Trung cấp Y tế, Trung tâm Giám định Y khoa, Trung tâm Pháp Y và Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS) đạt giải ba; đội bóng Cụm thi đua số 03 (Liên quân Trung tâm Y tế dự phòng, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm và Trung tâm Phòng chống Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng) và Cụm thi đua số 04 (Liên quân Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội, Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản) đồng đạt giải khuyến khích.

Ngoài ra, Ban tổ chức trao các giải phụ cho các vận động viên tham gia giải gồm: Giải Thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ Phạm Thị Kế Luân (Cụm thi đua số 04), giải Hoa khôi cho Nguyễn Thị Huyền (Cụm thi đua số 03) và Cầu thủ xuất sắc nhất giải cho Trịnh Thị Hằng My (Cụm thi đua số 02).

Phát biểu tại Bế mạc giải đấu, ThS.BS Lê Nam Khánh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế biểu dương tinh thần tham gia và thi đấu của các vận động viên; cảm ơn các cơ quan, đơn vị đã tạo điều kiện cho công chức, viên chức và người lao động tham gia giải đấu. Đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho phong trào thể thao quần chúng được phát triển góp phần rèn luyện, nâng cao sức khỏe phục vụ tốt hơn cho công việc chuyên môn. Đề nghị BCH Công đoàn ngành Y tế rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức giải đấu, nhất là việc sắp xếp thành phần các đội tham gia thi đấu đảm bảo tính đồng đều và cạnh tranh hơn./.

Một số hình ảnh tại Giải bóng đá Mini nữ lần thứ I năm 2017:

Quang cảnh lễ bế mạc và trao giải

Trận đấu giữa đội Cụm thi đua số 04 và đội Cụm thi đua số 02

Các đội bóng chào khán giả trước khi thi đấu

BS Trần Đức Cảnh, Phó Giám đốc Trung tâm TT-GDSK, Ủy viên BCH Công đoàn ngành Y tế tặng phần thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất giải

BS Dương Thị Hữu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm CSSKSS, Ủy viên BCH Công đoàn ngành Y tế tặng phần thưởng thủ môn xuất sắc nhất giải

BS Lâm Văn Lênh, Phó Giám đốc Bệnh viện Y Dược cổ truyền, Ủy viên BCH Công đoàn ngành Y tế tặng phần thưởng Hoa khôi giải thi đấu

Đ/c Nguyễn Văn Hả, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Nữ công của Liên đoàn lao động tỉnh tặng giải khuyến khích cho 02 đội bóng Cụm thi đua số 03 và 04

BS Trương Minh Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế, tặng giải ba cho đội bóng Cụm thi đua số 05

BS Định Thị Ngân Hà, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Y tế, tặng giải nhì cho đội bóng Cụm thi đua số 01

ThS.BS Lê Nam Khánh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tặng Cúp, cờ cho đội bóng vô địch Cụm thi đua số 02

Phạm Thành Tú - Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe