Các văn bản chỉ đạo về công tác CCHC Thông tin kết quả triển khai CCHC của Sở Y tế Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 Danh mục thủ tục hành chính Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 tại Sở Y tế Dịch vụ công trực tuyến Chi cục ATVSTP Quy trình xử lý TTHC Hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến Sở Y tế Cuộc họp, hội nghị, hội thảo không giấy
Thứ 7, ngày 21 tháng 7 năm 2018
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
919026
THÔNG TIN KHOA HỌC
Hội nghị khoa học Y học dự phòng toàn quốc năm 2017 “Y học dự phòng Việt Nam - Đồng hành vì sức khỏe cộng đồng”
10/23/2017 3:19:08 PM
Hướng tới Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Hội Y học dự phòng Việt Nam (1961-2016) và Đại hội Hội Y học dự phòng Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2022. Ngày 19/10/2017, tại thành phố Đà Nẵng, Hội Y học dự phòng Việt Nam phối hợp Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương tổ chức Hội nghị khoa học Y học dự phòng toàn quốc năm 2017 với chủ đề “Y học dự phòng Việt Nam - Đồng hành vì sức khỏe cộng đồng”.

GS.TS Nguyễn Trần Hiển, Chủ tịch Hội Y học dự phòng Việt Nam phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự và khai mạc Hội nghị có PGS.TS Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế, GS.TS Nguyễn Trần Hiển, Chủ tịch Hội Y học dự phòng Việt Nam, GS. TS Đặng Đức Anh, Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương và các nhà khoa học, đại biểu đến từ các tổ chức quốc tế, đơn vị trong, ngoài ngành y tế.

Hội nghị được nghe 49 báo cáo, trong đó có 11 báo cáo tại phiên toàn thể, 38 báo cáo của 04 chuyên đề tại phiên chuyên đề (chuyền đề 1: Bệnh không lây nhiễm; chuyên đề 2: Bệnh truyền nhiễm; chuyên đề 3: Dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường và các vấn đề y tế công cộng khác; chuyên đề 4: Vi sinh y học); ngoài ra tại Hội nghị còn có gần 50 báo cáo được trình bày dưới dạng poster (chuyên đề 5: Poster).

Ngành y tế tỉnh Kon Tum tham gia Hội nghị với 12 thành viên do TS. BS Lê Trí Khải, Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn, với 02 báo cáo poster “Sự hài lòng của nhân viên y tế tại các bệnh viện, trung tâm y tế tuyến huyện có giường bệnh thuộc tỉnh Kon Tum năm 2016” và “Tỷ lệ hiện mắc bệnh đái tháo đường ở người 45-69 tuổi và một số yếu tố liên quan tại thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum năm 2016”.

Trần Văn Bình - Văn phòng Sở Y tế